ร้อนนี้ มีพอดสูบดับร้อนหรือยัง ?

ร้อนนี้ มีพอดสูบดับร้อนหรือยัง

ปี 2022 นี่ร้อนเร็วกว่าที่คิดหลายเดือนเลยนะ ฮ่าๆ เดือนกุมภาพันธ์นี่ถ้าวันไหนไม่ร้อนมากๆก็ฝนตกหนักมาก แต่น่าร้อนของบ้านเราถ้าเอาแบบตามฤดูกาลจริงๆก็จะเป็นช่วงเมษายนอย่างที่รู้ๆกัน แล้วเพื่อนๆมีวิธีคลายร้อนในช่วงน่าร้อนกันแล้วหรือยัง? ถ้ายัง! มาลองนี่ไหม

บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick รุ่น KS QUIK 2000 Puffs เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System แบบใช้แล้วทิ้ง เหมาะสำหรับอากาศร้อนของบ้านเรา ที่มักมาพร้อมความหงุดหงิด ความเบื่อหน่าย ที่ทีมงานนำเจ้ารุ่นนี้มาให้ก็เพราะไอ่เจ้าความเบื่อหน่ายที่ว่านี่แหละ 2000 คำ ที่มีให้ในตัวพอด 1 เครื่องกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอีกกว่า 11 กลิ่น เพื่อนๆคนไหนเบื่อกลิ่นเดิมก็ซื้อเพิ่มอีกกลิ่นไว้สูบแก้ปากจืดหรือแก้เบื่อได้นะ เพราะเนื่องจากว่า KS QUIK 2000 เนี่ย ราคาโคตรจะถูกเลย เปิดตัวมาในราคาแค่ 290 บาทเท่านั้น! มาพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% บอกได้คำเดียวว่า ควันแน่น กลิ่นชัด ถ้ากลัวแบตหมดก่อนจะหมด 2000 คำ ทางแบรนด์เองก็แถมสายชาร์จ USB Type-C มาให้อีก 1 เส้น รับรองว่าสูบกันได้ยาวๆในราคาหลักร้อย แต่ถึงแม้เจ้าตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่วางจำหน่ายทั้ง 11 กลิ่นนั้นจะไม่มีความเย็นที่เหมาะกับการดับร้อนในช่วงอากาศบ้านเราร้อนดั่งเพลิงได้เลย แต่รสชาติและกลิ่นที่แนะนำก็การันตีความสดชื่นได้ไม่แพ้ความเย็นที่ POD Close System แบบเติมน้ำยาเองได้ ทำได้นะ เอาเป็นว่าเพื่อนๆลองดูก่อน ทีมงานว่ายังไงก็ร้องว้าว! กันแน่นอน

ปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!