เลือกยังไงให้โดนใจเรากับ Kardinal Stick

เลือกยังไงให้โดนใจเรากับ Kardinal Stick.

บุหรี่ไฟฟ้าของค่าย Kardinal Stick ถ้าพูดในปี 2022 นี้ก็ผลิตออกมาหลายรุ่นแล้วนะ อย่างล่าสุดนี่เป็น KS QUIK 2000 Puffs เป็นบุหรี่ใช้แล้วทิ้งที่ตอนแรกผลิตออกมาแค่ 800 Puffs แอดก็แอบสงสัยเหมือนกันว่าทำไมไม่ทำ 2000 มาตั้งแต่ทีแรก หรือว่าเพราะกลัวพอดรุ่นปกติของตนเองขายไม่ออกหรือยังไง (คหสต.แอด) ซึ่งรุ่นแรกๆที่ทำออกมาชื่อว่า Kardinal Stick Classic และรุ่นเรือธงคือ Kardinal Stick KURVE และแต่ละรุ่นมันเหมาะกับใครล่ะแอด อะ! ไปดูพร้อมกันเลย

Kardinal Stick Classic
เป็นรุ่นแรกของทางแบรนด์ที่ผลิตออกมาวางจำหน่ายในรูปแบบ POD Close System ดีไซน์หรูหรา ขนาดเล็ก น้ำหนักเบามีแบตเตอรี่ที่ใช้ในการทำความร้อนในตัวเครื่องให้เลย ทำความร้อนได้ดีทำให้การระเหยของไอควันออกมาให้ฟิลที่ดีด้วยเช่นกัน มีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม 11 ขั้นตอน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการฟิลสูบแบบแน่นๆ อิ่มนิโคตินแบบจุกๆ กลิ่นและรสชาติชัดเจนแม้จะใช้ติดต่อกันก็ตาม และเหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ใช้งานหนักเป็นประจำ เพราะตัวเครื่องนั้นจ่ายไฟแรงพอใช้ได้กับราคาและขนาดของเครื่องเลยล่ะ คุ้มมากนะบอกเลย

Kardinal Stick KURVE
อย่างที่บอกว่าเป็นรุ่นเรือธงของแบรนด์ KS ที่ถูกวางขายในไทยเป็นที่แรกด้วยนะ ไม่ใช่แค่ดีไซน์เรื่องสีของตัวเครื่องที่ทำออกมาแตกต่างจากรุ่น Classic  แต่ระบบการทำงานยังล้ำสมัยไม่เหมือนใครในตลาดช่วงนั้นด้วยคือความล้ำรุ่นนี้อยู่ที่ การนำเอาหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้นมาปรับทำความร้อนของเครื่องให้ได้ประสิทธิภาพของการทำงานมากที่สุด จึงเป็นสาเหตุให้ผู้ใช้งาน KS KURVE สัมผัสถึงความหนาแน่นของควันที่สูบยังไงล่ะแต่ถ้าถามว่าเหมาะกับใครล่ะ ก็บอกตรงนี้เลยว่า! เหมาะกับทุกคนเลย เพราะมันเป็นรุ่นที่ดีไซน์โคตรสวย สีของเครื่องก็โดดเด่นมาก คือไม่มีถือคือเอ้าท์ไปเลยจ่ะ

KS QUIK 800 และ KS QUIK 2000
เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ไอ่เจ้าตัวเลขที่บอกว่า 800 หรือ 2000 น่ะ ไม่ใช่เลขชื่อรุ่นอะไรนะจ่ะ มันคือจำนวนคำในการสูบต่อ 1 พอด การทำงานอะไรก็เหมือนกับ POD Close System ทั้งไปของ KS แหละ แต่มันคือพอดใช้แล้วทิ้งไงรุ่น 800 หมดก็ทิ้งซื้อใช้ใหม่ แต่รุ่น 2000 จะแถมสายชาร์จมาให้ด้วยเผื่อว่าบางคนสูบจัดๆสูบทั้งวัน แน่นอนว่าไม่มีใครสูบบุหรี่ได้วันละเป็นพันๆคำแน่นอน และถ้าแบตหมดสิ่งแรกที่จะรับรู้เลยคือรสชาติหรือกลิ่นของน้ำยาจะเริ่มจางๆ ใช้รสไม่ชัด ไม่เด่นเหมือนครั้งแรกที่สูบยังไงล่ะ KS QUIK นี่ก็เหมาะกับทุกคนเช่นกัน สูบเล่นๆขำๆ เบื่อกลิ่นนี้ก็ซื้อกลิ่นใหม่มาสูบ เพราะนอกจากตัวเครื่องที่จะเบาแล้วราคาก็เบาไม่แพ้กันหากสนใจสินค้า สามารถติดต่อสอบถามหรือทักแอดมินมาได้เลย

ปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!