ราคาถูกไม่ไหว! มือใหม่อยากลองบุหรี่ไฟฟ้าต้อง KS QUIK

ราคาถูกไม่ไหว! มือใหม่อยากลองบุหรี่ไฟฟ้าต้อง KS QUIK

จะดีแค่ไหนถ้าได้สัมผัสความฟิน อินกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในราคาไม่ถึง 300 บาท!!

ปังไม่หยุด ฉุดไม่หยุดแล้วจริงๆ กับผลิตภัณฑ์เพื่อการเลิกบุหรี่ใหม่ล่าสุดจากค่าย KS KARDINAL STICK ที่ออกแบบมานักสูบมือใหม่และมือเก๋าโดยเฉพาะ

ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าบุหรี่ไฟฟ้า KS QUIK แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบ CLOSE POD SYSTEM แบบเดิมๆ ที่เราคุ้นเคยอย่าง Relx Infinity หรือ KS KURVE ที่จัดเป็นรุ่นเรือธงเทคโนโลยีเฉพาะทางเพื่อให้ได้รับฟีลสูบที่สเถียร ควันแน่น สูบได้นาน ซื้อหนึ่งครั้งสามารถใช้ได้หลักปี ซึ่งการเปิดตัวของ KS QUIK เรียกว่าสวนทางกับ CLOSE POD SYSTEM  แบบเดิมๆ โดยสิ้นเชิง เพราะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีอายุการใช้งานสั้นเพียง 800 Puff ก็สามารถเปลี่ยนรสชาติได้ทันที

ราคาถูกไม่ไหว! มือใหม่อยากลองบุหรี่ไฟฟ้าต้อง KS QUIK
ราคาถูกไม่ไหว! มือใหม่อยากลองบุหรี่ไฟฟ้าต้อง KS QUIK

บุหรี่ไฟฟ้า KS QUIK เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Disposable หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ผลิตมาในรูปแบบทรงกลม เล็กกระทัดรัด ราวกับพกปากกาสักด้าม ออกแบบมาในด้ามสีดำสวยงามระบุรสชาติและปริมาณการสูบไว้ชัดเจน ในเรื่องฟีลสูบนั้นก็แตกต่างจาก Relx Infinity หรือ KS KURVE ด้วยเช่นกัน เพราะเปลี่ยนจากคอยล์เซรามิคมาใช้คอยล์สำลี ซึ่งจะผลิตควันที่ให้ฟีลแตกต่างกัน โดยในส่วนของ KS QUIK นั้นจะได้ในเรื่องของความชุ่มฉ่ำ ได้กลิ่นหอมหวานของผลไม้ชัดเจน รู้สึกสดชื่น แต่การทำควันจะไม่แน่นเท่าคอยล์แบบเซรามิค และอาจมีเรื่องของความสเถียรเข้ามาเกี่ยวข้องทำให้รู้สึกแตกต่างกันเล็กน้อย 

บุหรี่ไฟฟ้า KS QULK เหมาะกับใคร

สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่จริงแล้วตั้งใจจะเลิกบุหรี่ด้วยการทดลองบุหรี่ไฟฟ้า KS QUIK ถือว่าตอบโจทย์เพราะคุณจะได้ทดลองสูบบุหรี่ไฟฟ้าในราคาไม่แพงเพียง 300 บาท เท่านั้น เพื่อเป็นการทดลองว่าคุณถูกจริตกับการสูบบบุหรี่ไฟฟ้าหรือไม่ ก่อนที่จะต่อยอดไปใช้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหญ่จำพวก Relx Infinity หรือ KS KURVE หรืออีกประเภทคือนักสูบที่ต้องการทดลองรสชาติที่หลากหลายอยากเปลี่ยนบรรยากาศบ่อยๆ สามารถตุน KS QULK ไปหย่อนไว้ตามที่ต่างๆ เช่น ในรถ ที่บ้าน หรือพกพาไปปาร์ตี้ก็ไม่ต้องกลัวหาย แถมยังช่วยให้ฟีลสูบของคุณไม่มีการขาดตอนอีกด้วย นอกจากนี้บุหรี่ไฟฟ้า KS QUIK ยังไม่ต้องการการดูแลรักษาที่วุ่นวายและมากมายนัก เพราะสามารถใช้แล้วทิ้ง เมื่อสูบหมดเครื่องจะหยุดทำงานทันทีไม่มีปัญหาน้ำยาไหม้ให้กวนใจอีกด้วย

สั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพเยี่ยม ไม่ว่าจะรุ่น Relx POD / Relx Infinity / Relx ZERO / KS Kardinal Stick KS KURVE KS XENSE KS QUIK หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก https://lin.ee/81xzDTM หรือแอดไลน์ ไอดี @736ipoyc ได้เลย

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!