บุหรี่ไฟฟ้าทางเลือกที่ดีที่สุดในยุคนี้

บุหรี่ไฟฟ้าทางเลือกที่ดีที่สุดในยุคนี้

ต้องยอมรับว่าเศรษฐกิจบ้านเมืองเราตอนนี้ขั้นแย่อยู่เหมือนกัน สินค้าทุกอย่างที่กฎหมายกำหนดให้มีการเสียภาษีไม่ว่าจะอาหารของกิน ของใช้ต่างก็พากันขึ้นราคากันหมด ไม่เว้นแม้กระทั่งบุหรี่ซอง จากแต่ก่อนซองละ 50-60 บาทสำหรับสายสูบที่ไม่ได้สูบจัดๆ ก็ใช้ได้ทั้งสัปดาห์อยู่นะ แต่ในยุคนี้แพงเอาเรื่อง ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าเข้ามามีบทบาท และแอดมินอยากจะแนะนำมากๆเลยนะ เพราะนอกจากราคาจะถูกแล้ว ยังสามารถใช้งานได้นาน หากรักษาดี อย่างเช่น บุหรี่ไฟฟ้า INFY POD เอกลักษณ์ที่ช่วงนี้ใครเห้ยก็ต้องร้องอ๋อ เพราะดีไซน์มันเตะตา น่าซื้อมาจับมาลองใช้เอาสุดๆเลยล่ะ 

INFY POD เป็นพอดที่วางจำหน่ายมาสักระยะแล้วในบ้านเรา ความเตะตาอยูที่สีของตัวเครื่องและไฟ LED ของตัวเครื่อง บวกกับหัวพอดใสๆ ที่ทางแบรนด์ทำออกมาได้ลงตัวมากๆ มันสามารถดึงดูดความต้องการที่มากกว่าการสูบบุหรี่เพื่อความประหยัดก็ดี หรือเพื่อความเท่ก็ดี เจ้า INFY POD ถือว่าเป็นได้ทุกอย่างให้คุณแล้ว มาพร้อมกับแบตเตอรี่ 400 mAh สามารถใช้งานได้ 1-2 วันสำหรับการสูบปกติ ประมาณ 400-450 คำต่อการใช้งานแบตเตอรี่เต็ม 100% และมีน้ำยาออกมาหลายกลิ่นให้ได้เลือกลองกัน ตามภาพด้านล่างนี้เลย ส่วนราคานั้นแบงค์เทามีทอนจ้า ใช้งานได้หลายครั้งเพราะเป็นพอดแบบปิด เปลี่ยนแค่หัวน้ำยาราคาหลักร้อยเองนะ 

ปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!