หัวพอต 7-11 ราคาไม่แรง แถมสูบหอมสุดๆ

หัวพอต 7-11 ราคาไม่แรง แถมสูบหอมสุดๆ_01

หัวพอต 7-11 ราคาไม่แรง แถมสูบหอมสุดๆ จะสูบบุหรี่ไฟฟ้าทั้งที ควรหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นดีๆ หอมๆ สูบแล้วได้ฟีลที่ดีเป็นตัวเลือกสัก 1 อันไว้ใช้งาน และจะดีกว่าไหม

ถ้าสิ่งๆนั้นเป็นหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจาก 7-11 POD เจ้าดัง 

หัวพอต 7-11 ราคาไม่แรง แถมสูบหอมสุดๆ_02

ไม่ว่าคุณจะเป็นสายหวาน สายคาว สายเครื่องดื่ม สุดฮิตหรือสายขนมคบเคี้ยว บอกเลยว่านี่คือหัวพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่พร้อมมอบความอร่อย ในรูปแบบหัวพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านี้แล้ว

เพื่อคุณ ให้คุณได้มีทางเลือก ในการหากลิ่นหรือรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช่ ที่โดนใจ เพราะวันนี้ 7-11 POD ได้รวบรวมเอาสิ่งที่คุณชอบ ยัดไว้ ในหัวพอดปริมาณ 2 มล.

มีทั้งหมด 17 กลิ่น ได้แก่ รูทเบีย / โคล่า / มิ้นท์ / เจลลี่โยโย่ / เสาวรส / บลูเบอรี่ / พีช / แตงโม / ลูกอม / สเลอปี้ลิ้นจี่ / สเลอปี้สตอเบอรี่ / สเลอปี้มะม่วง / สไปร์ท / แอปเปิ้ลเขียว tiktac / ยาคูลท์ / โยโย่บลูเบอร์รี่ / น้ำแร่

สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง RELX INFINITY , RELX PHANTOM และ INFY อีกด้วย 

สั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!